Nhắc đến Ang Giang là nhắc đến hình ảnh mùa nước nổi miền Tây. Một chuyến du lịch An Giang để trải nghiệm một cảm giác lạ, xa rời những thứ huyên náo, những thứ bận rộn của một cuộc sống đô thị. Ngắm nhìn vẻ đẹp mộc mạc của vùng sông nước, với những con người chân chất, giản dị. Thật tuyệt vời nếu như chúng ta có thể thực hiện chuyến du lịch An Giang mùa nước nổi, tìm hiểu về cuộc sống con người nơi đây.

Du lịch An Giang mùa nước nổi
Du lịch An Giang mùa nước nổi

Du lịch An Giang mùa nước nổi

+ Thời điểm thực hiện chuyến du lịch An Giang mùa nước nổi

Bạn muốn tận mắt chiêm ngưỡng mùa nước nổi ở An Giang tại những điểm du lịch như Bùng Bính Thiên, rừng tràm Trà Sư thì hãy thực hiện Tour du lịch An Giang vào khoảng tháng 9, tháng 10, tháng 11. Cũng vào thời điểm này, du khách sẽ được ngắm nhìn một An giang tuyệt đẹp với những thảm bèo xanh, một thế giới du lịch sinh thái xanh mát.

+ Đến du lịch An Giang mùa nước nổi bằng phương tiện gì

Nếu như bạn ở khu vực quanh thành phố HCM thì bạn có thể bắt xe ô tô đến du lịch An Giang với giá vé rẻ khoảng tầm 200.000VNĐ/1 vé. Hoặc nếu là tín đồ phượt, thì du lịch An Giang bằng xe máy tới Châu Đốc – An Giang chỉ cách khoảng 250km tính từ trung tâm TP.HCM.

+ Ở đâu trong chuyến du lịch An Giang.

Các nhà nghỉ hay khách sạn ở An Giang thường tập trung ở 3 khu vực chính là Châu Đốc, Long Xuyên, núi Sam. Giá thuê phòng ở các nhà nghỉ, khách sạn trên núi Sam thường có giá rất cao. Thế nên hãy tìm đến những nhà nghỉ khác sạn ở Châu Đốc, Long Xuyên để đặt phòng và cũng rất tiện cho chuyến du lịch An Giang của bạn.

+ Những điểm du lịch An Giang mùa nước nổi

Rừng tràm Trà Sư: Đây là điểm đến hấp dẫn nhất trong chuyến du lịch An Giang. Du khách sẽ được tận hưởng một chuyến du lịch sinh thái thực thụ. Ngắm nhìn một rừng tràm Trà Sư cây cối xanh mướt hai bên, những tấm thảm bèo dày đặc trên sông nước, tiếng khua mái chèo lênh đênh, tiếng chim kêu líu lo…một khung cảnh dân dã, nhưng thực sự khiến du khách Tour An Giang phải nhớ mãi.

Núi Sam: Du lịch An Giang tới núi Sam du khách sẽ đến khu chùa trang nghiêm, và có cơ hội tham gia lễ hội bà Chùa Xứ.

Hồ Tạ Pạ: Hồ Pà Tạ là điểm du lịch An giang hấp dẫn, du khách sẽ được ngắm nhìn một mặt hồ xanh ngắt quanh năm và xa xa là cánh đồng lúa dưới chân núi.

Búng Bình Thiên: Du lịch An Giang tới Búng Bình Thiên quý khách hãy thuê thuyền đi tham hồ và đến đầm sen. Nếu đi vào thời điểm tháng 10, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một đầm sen tuyệt đẹp.