Bỉ là một quốc gia nằm ở khu vực Tây Âu, có một nền kinh tế rất phát triển với những thành tự lớn về công nghệ, nghệ thuật…Trong đó ngành du lịch Bỉ rất phát triển. Khách du lịch châu Âu thường sẽ không bỏ lỡ cơ hội du lịch Bỉ. Đến với đất nước Bỉ với những con người thân thiện, với nền văn hóa đặc sắc, những cảnh quan thu hút lòng người. Du lịch Bỉ có gì hay? Chúng ta hãy cùng khám phá các bạn nhé.

Du lịch Bỉ có gì hay?
Du lịch Bỉ có gì hay?

Du lịch Bỉ có gì hay?

– Những điểm du lịch Bỉ hấp dẫn

Bỉ một đất nước với những cảnh quan say lòng người, đến một lần thôi mà khách du lịch Bỉ sẽ nhớ mãi, những vẻ đẹp thần tiên và cổ kính bạn có thể thấy được đó là.

+ Khu vực Flandes nằm phía Bắc của Bỉ

Khu vực này là nơi tập trung rất nhiều cảng biển lớn của châu Âu với những thành phố nổi tiếng. Tour du lịch Bỉ không thể nào bỏ qua những thành phố như Antwerp mệnh danh thành phố kim cương của những nền văn hóa nghệ thuật và thời trang độc đáo, Bruges một thành phố của sự cổ kính, hay Ghent một thành phố tổng hợp cho nét đẹp hài hòa pha trộn giữ Bruges và Antwerp.

+ Khu vực Wallonia nằm phía Nam của Bỉ

Khách du lịch Bỉ đến với Wallnonia sẽ thấy điểm khác biệt ở đây cư dân nói tiếng Pháp trong khi đó Flanders người ta nói tiếng Hà Lan. Vẻ đẹp của các thị trấn hay thành phố trong khu vực Wallonia là vẻ đẹp của những dòng sông, những ngọn núi, với những quang cảnh thiên nhiên thơ mộng. Tour Bỉ đến khu vực này bạn có thể có cơ hội tham gia vào những môn thể thao mùa đông đầy thú vị.

+ Thủ đô Brussels của Bỉ

Ngôn ngữ của người dân Brussels là song ngữ Pháp và Hà Lan. Du lịch Bỉ đến với Brussels khách du lịch sẽ thấy được đây là một thủ đô có sự quy tụ của rất nhiều công trình nổi tiếng, trung tâm văn hóa của Bỉ, quy tụ những kỳ quan và những di sản của thế giới. Brussels chính là điểm đến tuyệt vời nhất trong Tour du lịch Bỉ.

– Điểm hay trong chuyến du lịch Bỉ đó còn là thưởng thức ẩm thực Bỉ.

Ẩm thực Bỉ đã thể hiện một nét độc đáo trong nền văn hóa Bỉ. Với nền ẩm thực phong phú, một thiên đường của ẩm thực với những món ăn mang tính hương vị truyền thống, đến những món ăn đặc trưng cho các nước châu Âu như Pháp, Đức, Áo, Tây Ban Nha và còn cả phong cách ẩm thực ăn nhanh của Mỹ, thậm chí là còn có phong cách ẩm thực đến từ các quốc gia châu Á như Nhật Bản, Thái Lan. Du lịch Bỉ thực sự không thể nào bỏ qua được cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sắc, và độc đáo tại cái thiên đường ẩm thực của châu Âu này.