Eo Gió – niềm tự hào của du lịch Quy Nhơn

Nếu hỏi dân địa phương rằng, du lịch Quy Nhơn nơi nào đẹp nhất, chắc chắn họ sẽ không chần chừ mà nói rằng đó chính là Eo Gió.

Di chuyển đến Eo Gió bằng cách nào?

Eo Gió thuộc địa phận xã Nhơn Lý, chỉ cách thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định khoảng 20km, là một địa danh đầy nắng và gió với cảnh quan hoang sơ và kì vĩ tiêu biểu cho vẻ đẹp thiên nhiên của vùng đất Quy Nhơn. Nếu bạn có dịp đi tour du lịch Quy Nhơn thì đừng nên bỏ qua địa điểm Eo Gió – Nhơn Lý này.

Eo Gió – Quy Nhơn

Vẻ đẹp mê hoặc của Eo Gió

Eo Gió ngoài nét độc đáo từ tên địa danh cho tới vẻ đẹp lãng mạn, là một địa điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn du khách bởi từ vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, những eo biển xanh, bao quanh là những dãy núi đá cao với nhiều hình thù lạ mắt, tạo thế uốn cong như muốn ôm trọn eo biển hút gió tuyệt đẹp này.

Từ Quy Nhơn đến với Eo Gió, bạn sẽ được chiêm ngưỡng phần cảnh thiên nhiên kì vĩ qua những hàng phi lao dọc hai bên con đường nhựa trải dài, xa xa là những dãy núi hùng vĩ, những dải cát trắng mịn.

Eo Gió không thua kém bất kì bãi biển nào của miền Trung. Eo Gió sở hữu làn nước trong xanh, cát trắng mịn lấp lánh, những con sóng rì rào vỗ vào những bờ đá gập ghềnh, toả bọt trắng xóa.

Nét độc đáo cuốn hút du khách khi đi tour Quy Nhơn ở Eo Gió là nơi đây được tạo nên từ đá và nước. Cùng 19 hang yến với những cái tên rất ngộ nghĩnh như hang Kỳ Co, hang Ba Nghé, hang Dơi, hang Sức Khỏe… càng làm cho du lịch Quy Nhơn thêm độc đáo.

Eo Gió – Quy Nhơn

Với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của núi non trập trùng, biển xanh cát trắng mênh mông, khi tới Quy Nhơn thì Eo Gió là địa điểm chắc chắn là một điểm mang lại nhiều ấn tượng khó quên đối với du khách.