Thành phố Hồ Chí Minh, một thành phố với nền kinh tế phát triển bậc nhất Việt Nam. Đến với thành phố HCM có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng chỉ có thể ngắm nhìn một thành phố giàu sang, với những tòa nhà cao chót vót, với hệ thống giao thông chẳng chịt. Nhưng không các bạn ạ, với một chuyến du lịch miền Nam tới Hồ Chí Minh nó vẫn có những cái nét riêng hấp dẫn du khách, hấp dẫn đó thể hiện ở nhiều mặt về cuộc sống, con người, cảnh quan, văn hóa ẩm thực. Hôm nay chúng ta hãy cùng cẩm nang du lịch thực hiện chuyến du lịch Sài Gòn trong này.

Du lich Sài Gòn trong ngày
Du lich Sài Gòn trong ngày

Du lịch Sài Gòn trong ngày

Bạn không có quá nhiều thời gian để tham quan tất cả các địa danh ở miền Nam. Nếu như bạn chỉ có một ngày để du lịch miền Nam thôi. Thì chuyến du lịch tới Sài Gòn trong ngày thực sự là rất hợp lý. Sài Gòn cũng chỉ cần có một ngày thôi bạn cũng gần như cảm nhất được vẻ đẹp của thành phố mang tên Bác. Sau đây là những điểm du lịch hấp dẫn trong Tour miền Nam tới Sài Gòn.

1. Tour du lịch mien Nam tới Sài Gòn tham quan nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ Đức Bà có lẽ là điểm đặt chân đầu tiên của nhiều du khách du lịch miền Nam tới Sài Gòn. Đây là một hình ảnh của một kiến trúc cổ kính, mang đậm những dấu ấn lịch sử năm tháng kháng chiến, chứng kiến hàng loạt sự thay đổi của một thành phố, nó như là một biểu tượng linh hồn của Sài Thành. Chuyến du lịch miền Nam tới tham quan nhà thờ Đức Bà du khách sẽ được chiêm ngưỡng một phong cách kiến trúc độc đáo Gothic pha trộn với Roman.

2. Tour du lịch miền Nam tới Sài Gòn tham quan Dinh Độc Lập

Một niềm tự hào của Việt Nam trải qua năm tháng kháng chiến chống Pháp, một hình ảnh hãnh diện của cả dân tộc ta xây dựng thời Pháp thuộc đó chính là một công trình hoành tráng mang tên Dinh Độc Lập được xây dựng trên một khuôn viên 4500m2, với tổng diện tích sử dụng 20.000m2, thiết kế 3 tầng chính, có hầm, có sân thượng cho máy bay trực thăng đáp xuống. Tour mien Nam tới tham quan Dinh Độc Lập tại thành phố HCM sẽ đem lại cho chúng ta những cảm giác khó quên.

3. Tour du lịch miền Nam tới Sài Gòn tham quan chợ Bến Thành

Hình ảnh chợ Bến Thành có lẽ rất quen thuộc với nhiều người trong những bộ phim Việt nam. Đây là một điểm hấp dẫn cho việc dừng chân ăn uống bữa trưa của khách du lịch miền Nam. Du khách sẽ thỏa thích với những hương vị ẩm thực mang phong cách miền Nam tại chợ Bến Thành. Những món ăn bình dị, nhưng đặc sắc như cơm Tấm, gỏi Cuốn, bún Mắm,…nem lụi, chè miền Nam. Tại đây khách du lịch miền Nam cũng có thể mua cho mình những món quà lưu niệm.