Một chuyến du lịch Châu Âu đặc biệt là du lịch Tây Âu đến các quốc gia Hà Lan, Pháp, Bỉ, Đức, Thụy Sĩ…là mong ước của bao người Việt Nam. Chuyến du lịch Tây Âu cho dù có khó khăn về việc xin Visa, hay đắt đỏ về tiền bạc, sực khác biệt về ngôn ngữ…thế nhưng cũng không làm cản nổi niềm đam mê, yêu thích du lịch của nhiều người. Tây Âu mỗi mùa mang sắc thái và vẻ đẹp riêng. Du lịch Tây Âu nên đi mùa nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Du lịch Tây Âu nên đi mùa nào?
Du lịch Tây Âu nên đi mùa nào?

Du lịch Tây Âu nên đi mùa nào?

+ Du lịch Tây Âu vào mùa xuân

Mùa xuân là mùa cả châu Âu không riêng gì Tây Âu khoác trên mình bộ áo lộng lẫy với những gam sắc màu của hoa lá. Mùa xuân trăm hoa đua nở. Thời tiết ở Tây Âu vẫn có chút gì đó se lạnh, nhưng không khí thực sự quang đãng. Tour du lịch Tây Âu vào mùa xuân thực sự là cơ hội khám phá một vẻ đẹp rực rỡ của các nước Tây Âu ví như du lịch Tây Âu tới Hà Lan để ngắm nhìn hoa tulip đẹp mê hồn, và cơ hội tham gia vào các lễ hội mùa xuân đầy vui nhộn.

+ Du lịch Tây Âu vào mùa hè

Các Tour Tây Âu vào mùa hè lúc nào cũng thu hút khác du lịch nhất. Bởi vì mùa hè Tây Âu sẽ không nắng nóng oi ả như các nước nhiệt đới. Và rất nhiều du khách ở các nước châu Á trong mùa hè này đổ về các nước Tây Âu với mục đích du lịch Tây Âu và cũng tiện đó tránh đi cái nóng của mùa hè khắc nghiệt ở nước họ. Du lịch Tây Âu vào mùa hè thực sự thú vị, bạn có thể vui chơi thỏa thích dưới ánh nắng, thỏa mình tắm trong dòng nước biển trong xanh, tham gia các môn thể thao biển. Và cơ hội để bạn chiêm ngưỡng những cảnh quan tươi đẹp khi du lịch Tây Âu cũng thực sự rất tuyệt vời.

+ Du lịch Tây Âu vào mùa thu

Mùa thu là mùa mà Tây Âu khoác trên mình gam màu vàng hoặc gam màu đỏ của những hàng cây đổi màu lá. Tour du lịch Tây Âu mùa thu là một tour du lịch lãng mạn. Khách du lịch Tây Âu sẽ được ngắm nhìn một Tây Âu yên bình và quyến rũ, có chút gì đó trầm lắng hơn so với mùa hè Tây Âu nào nhiệt. Điểm đến lý tưởng nhất trong chuyến du lịch Tây Âu có lẽ chính là thành phố cổ tích Brugge của Bỉ để chúng ta có thể chiêm ngưỡng trong cái khoảng không lá đỏ bao trùm là một công trình kiến trúc cổ Gothic, một bức tranh thực sự nổi bật trong tiết trời thu Tây Âu.

+ Du lịch Tây Âu vào mùa đông

Mùa đông của Tây Âu vào khoảng tháng 11 đến tháng 1 năm sau. Mùa đông Tây Âu với cái lạnh buốt giá nhiều vùng âm đến gần – 20 độ C. Đây cũng là thời điểm khách du lịch Tây Âu vãn nhất. Nhưng chẳng sao cả, mùa đông Tây Âu vẫn có cái đẹp riêng của nó và phù hợp với người nào thích mùa đông, thích cái lạnh giá rét, lạnh thì đã có quần áo ấm, găng tay, giầy ủng…Du lịch Tây Âu vào mùa đông chúng ta sẽ được ngắm nhìn một Tây Âu trong lễ giáng sinh, ngắm nhìn những cây thông noen khổng lồ, thưởng thức những món ăn trong tiết trời giáng sinh.