Nước Ý không chỉ là thiên đường của du lịch với những vẻ đẹp cổ kính, lãng mạn, hùng vĩ. Mà nó còn là thiên đường của mua sắm. Những sản phẩm thương hiệu đến từ Ý đã du nhập toàn thế giới, với chất lượng vô cùng tôt. Chuyến du lịch Ý không thể nào quên được việc mua sắm cho mình những món đồ ưa thích. Thế, du lịch Ý mua gì? Đây là danh sách những mặt hàng mà khách du lịch Ý thường hay mua trong chuyến du lịch của họ.

Du lịch Ý mua gì?
Du lịch Ý mua gì?

Du lịch Ý mua gì?

1. Mua giày dép khi đi du lịch Ý

Những thương hiệu giày dép nổi tiếng của Ý như Giovanna, Prada, Magli, Bruno, Gucci…là những thương hiệu giày dép mà rất nhiều người muốn sở hữu. Đi trên chân những đôi giày dép thương hiệu này, bạn sẽ thực sự hãnh diện và thể hiện được một đẳng cấp khác hẳn. Mua về làm quà tặng cũng rất tuyệt vời. Tuy nhiên những sản phẩm giày dép thương hiệu lớn này giá thành rất là đắt. Nhưng bạn vẫn có cơ hội mua những thương hiệu giày dép khác trong Tour du lịch Ý, mặc dù thương những thương hiệu này chưa nổi bật lắm trên thế giới, tuy nhiên chất lượng của chúng cũng không kém cạnh gì mấy so với những thương hiệu Gucci, Prada. Nhưng cũng cần cẩn thận mua phải hàng nhái Made In China.

2. Mua quần áo khi đi du lịch Ý

Quần áo của Ý cũng là một trong những dòng sản phẩm thời trang có rất nhiều thương hiệu lớn. Những bộ quần áo được thiết kế vô cùng đẹp và tinh tế. Nếu như bạn muốn mua những bộ đồ với giá cả bình dân có thể đến với khu chợ Borghetto Flamminio, M.A.S, còn nếu như muốn mua được những bộ quần áo cao cấp trong Tour Ý thì hãy đến đến những khu mua sắm như Maga Morgana, Nu Yorcia…Đến với nước Ý, bạn cũng sẽ dễ bắt gặp cả những sự chèo kéo khách du lịch Ý mua những sản phẩm quần áo rẻ tiền.

3. Mua rượu khi đi du lịch Ý

Khoác trên cổ những chiếc khăn lụa, khăn vải hoặc len cao cấp đến từ Ý với thiết kế độc đáo, đặc sắc bạn sẽ trông tựa như những thiên thần của la Mã. Hãy đến với những cửa hàng khăn quàng cổ có mặt tại những điểm quầy hàng ở chợ La Mã, hoặc Rome trong Tour du lịch Ý và mua chúng nhé.

5. Mua túi xách khi đi du lịch Ý

Những sản phẩm túi xách, túi da của Ý cũng rất nổi tiếng. Và rất nhiều khách Tour Ý mua về. Những chiếc túi xách sẽ thể hiện một đẳng cấp doanh nhân, thương hiệu rất hay được lựa chọn đó là Gucci.

6. Mua trang sức khi đi du lịch Ý

Những sản phẩm trang sức của Ý được thiết kế tinh xảo, bắt mắt. Nhưng giá thành của những món đồ trang sức này khá là cao, nhưng bạn có thể chọn những món trang sức tay có giá thành không cao, và rất được ưa chuộng bởi nhiều du khách du lịch Ý.