Du lịch đã và đang là hoạt động ngày càng phát triển mạnh mẽ đối với nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày nay khi kinh tế phát triển kéo theo ăn mặc , sinh hoạt và hưởng thụ của con người ngày càng gia tăng . Vì vậy ngày càng nhiều các đại lý du lịch được hình thành để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị hiếu người tiêu dùng.

Vậy đại lý du lịch là gì?Đại lý du lịch là tên gọi của một tổ chức, cá nhân bán các chương trình du lịch , các loại hình dịch vụ , vé tham quan , vé di chuyển cho những người có nhu cầu du lịch .

Cũng như chúng ta thường nghe về đại lý vé máy bay. Thì với du lịch cũng vậy.

Các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành thường có nhiều các đại lý du lịch để có thể tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và sâu rộng hơn. Vì thế tùy thuộc vào quy mô, chất lượng dịch vụ của mỗi doanh nghiệp thì sẽ có những đại lý khác nhau để đem sản phẩm tới khách hàng.

Du lịch Việt là một trong những công ty có quy mô lớn đã và đang triển khai đại lý trên toàn quốc. Đây là một mô hình thích hợp cho những cá nhân, tổ chức quan tâm tới những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Đại lý du lịch được phép: bán chương trình du lịch của doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, hưởng hoa hồng từ hợp đồng đại lý với doanh nghiệp lữ hành, được hướng dẫn và cung cấp các thông tin liên quan tới chương trinh du lich. Cùng với đó là những trách nhiệm của đại lý du lịch như: Đăng ký kinh doanh đai lý lữ hành, hợp đồng đại lý v.v….

Du lịch Việt luôn có những chương trình ưu đã hấp dẫn dành cho các đơn vị mong muốn hợp tác kinh doanh đại lý du lịch.

Liên hệ với chúng tôi qua:

Thành phố Hồ Chí Minh:

95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

Liên hệ : 0989769088 – Ms Thiệu An.

Hà Nội:

66 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Liên hệ : 0902835088 phòng Đại lý