Chỉ một tấm visa Hà Lan sẽ đưa bạn đến những nơi in đậm dấu ấn văn hóa, lịch sử, tinh hoa của đất nước và con người, hãy cùng xem đó là những địa điểm nổi tiếng nào nhé!

Cầm chiếc thẻ visa Hà Lan trên tay, bạn sẽ đi đâu?

Cầm visa Hà Lan thăm kênh đào Amsterdam

Đây là hệ thông kênh đào vô cùng ấn tượng với du khách, được UNESCO công nhận là di sản thế giới năm 2010. Công trình này được xây dựng để rút cạn hất bãi lầy và mở rộng vùng lãnh thổ Amsterdam

Bạn sẽ được xuống thuyền để dễ dàng ngắm nhìn con kênh và vòng quanh thành phố. Đặc biệt, hai bên kênh đào là những ngôi nhà Dacing House xinh xắn san sát nhau.

visa hà lan

Hãy cầm tấm visa Hà Lan để ghé thăm kênh Amsterdam nổi tiếng

Do vùng đất ở đây rất lầy nên các ngôi nhà đầy màu sắc này có tình trạng hơi nghiêng.

Ghé thăm công viên Park Hoge Veluwe

Nếu có tấm thẻ visa Hà Lan trên tay, địa điểm thư 2 các bạn phải đến đó là công viên nổi tiếng nhất của quốc gia này – công viên Park Hoge Veluwe.

Công viên xinh đẹp với số lượng cây xanh vô cùng khổng lồ cùng 40km đường dành cho những ai đạp xe đi dạo. Đồng thời, tại đây còn cung cấp 1800 chiếc xe đạp phụ vụ khách miễn phí.

Bạn nên đến đây vào lúc sáng sớm (8 giờ) để được nghe tiếng chim hót và hít thở bầu không khí trong lành, khung cảnh thật sự như trên thiên đường!

Cầm visa Hà Lan ghé thăm ngôi làng cổ tích Giethoorn

Địa điểm thứ 3 mà tấm thẻ visa Hà Lan muốn đưa bạn đến ít nhất một lần trong đời là Giethoorn. Tại Giethoorn, khói bụi nhà máy, xe cộ và tiếng còi xe không hề tồn tại.

Thậm chí, khi du khách đến đây sẽ được yêu cầu đề xe ờ ngoài làng và thuê thuyền “Whisper boat” (không có động cơ) để đến được làng.

Âm thanh to nhất tại làng bạn có thể nghe thấy là tiếng kêu quạc quạc của bầy vịt hay tiếng vỗ cánh của bầy chim khi bay qua đỉnh đầu của bạn.

Ngắm nhìn những chiếc cối xay gió lâu đời nhất Hà Lan

Hầu hết các khách du lịch xin cấp visa Hà Lan để mong được đến làng Zaanse Schans, không phải bởi ngồi làng này gần thủ đô mà vì tại đây có những chiếc cối xay gió lâu đời với màu sắc bắt mắt.

visa hà lan

Hầu hết các khách du lịch xin cấp visa Hà Lan để mong được đến làng Zaanse Schans

Theo ghi chép, làng Kinderdijk là sự lựa chọn tham quan hàng đầu vì nhôi làng sở hữu 19 cối xay gió lâu đời nhất của Hà Lan và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1997.

Thăm nhà Anne Frank với trải nghiệm xúc động

Bỏ qua những vườn hoa tulip đầy màu sắc sặc sỡ, hãy cầm tấm thẻ visa Hà Lan trên tay và đến ngay với ngôi nhà của Anne Frank. Nơi tưởng niệm cô gái nhỏ xấu số của nạn diệt chủng Do Thái, cô bé cũng là tác giả của quyển “Nhật ký Anne Frank” năm 1942

Bức tượng của cô được đặt trước nhà thờ sát cạnh nhà. Cảm xúc sau khi thăm ngôi nhà Anne Frank là sự đau buồn. Cuốn nhật ký của cô bé như nhắc nhở mỗi chúng ta, hãy sống mỗi ngày thật trọn vẹn và tìm thấy niềm vui trong những điều nhỏ nhặt.

Xin visa Hà Lan vào thời điểm nào là tốt nhất?

Nếu bạn muốn ghé thăm những địa điểm chúng tôi vừa kể trên vào thời điểm đẹp nhất thì tốt hơn là bạn hãy đến vào mùa xuân, đây là thời điểm tuyệt vời và lý tưởng.

Vậy có nghĩa là, bạn phải làm thủ tục xin visa đi du lịch Hà Lan trước 1-2 tháng, có thể nộp hồ sơ vào tháng 11 hoặc 12.

Đừng chần chờ nữa, mùa này ở Hà Lan trăm hoa đua nở, sau một mùa đông lạnh lẽo. những ngôi làng chưa hề tồn tại khói bụi xe cộ, những chiếc cối xay gió khổng lồ đầy màu sắc và trải nghiệm thật khi thăm ngôi nhà của cô gái nhỏ Anne Frank.

Trong trường hợp bạn không nắm rõ làm visa Hà Lan có khó không thì có thể tham khảo thêm những thông tin chính thống từ Đại sứ quán hoặc nhờ sự hỗ trợ của dịch vụ làm visa.