Du lịch là sở thích của nhiều người, thế nhưng sở thích là một chuyện. Nhiều người chỉ dám đi du lịch trong nước, mà không thể thực hiện chuyến du lịch nước ngoài. Đơn giản du lịch nước ngoài sẽ phải lằng nhằng các thủ tục xin visa. Thế nhưng đó là do bạn chưa tìm hiểu mà thôi. Du lịch châu Á không cần Visa vẫn có thể thực hiện được, đối với một số nước châu Á, bạn sẽ chỉ cần có hộ chiếu mà thôi.

Du lich châu Á không cần Visa
Du lich châu Á không cần Visa

Du lịch châu Á không cần Visa

Bạn muốn du lịch châu Á không cần Visa. Đó là hiện thực nếu như bạn thực hiện Tour du lich chau A trong 9 nước ở khu vực Đông Nam Á và một số điểm du lịch ở châu Á miễn Visa cho du khách Việt Nam. Sau đây mình sẽ thống kê về những nước châu Á và những điểm du lịch được miễn Visa cho người Việt Nam.

+ Tour du lịch châu Á tới Singapore không cần Visa chỉ cần mang hộ chiếu phổ thông, có vé máy bay khứ hồi hoặc bay tiếp tới quốc gia khác, và bạn chỉ được tạm trú tại Singapore không quá 30 ngày, và chứng minh được tài chính cho thời gian tạm trú và di chuyển tiếp đó.

+ Du lịch châu Á tới Thái Lan và Campuchia cũng đều miễn Visa cho người Việt Nam, chỉ cần hộ chiếu và tạm trú tối đa 30 ngày.

+ Tour Chau A tới Lào cũng được miễn Visa, và tạm trú tối đa 30 ngày, nếu vượt quá thì phải xin Visa.

+ Du lịch châu Á tới Philippines cũng miễn Visa cho duc khách mang hộ chiếu còn giá trị sử dụng tối thiểu 6 tháng, và thời gian tạm trú không quá 21 ngày, yêu cầu có vé máy bay khứ hồi, hoặc yêu cầu phải trình vé máy bay khứ hồi đi tiếp quốc gia khác.

+ Tour du lịch châu Á tới Indonesia, Malaysia du khách Việt Nam cũng được miễn Visa, yêu cầu có hộ chiếu, và tạm trú tối đa 30 ngày.

+ Du lịch châu Á tới Myanma được miễn Visa nhập và xuất cảnh, yêu cầu có hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng, và chỉ được tạm trú tối đa 24 ngày.

+ Du lịch châu Á tới Bruney cũng được miễn Visa cho du khách Việt Nam, yêu cầu có hộ chiếu, và tạm trú tối đa 14 ngày.

+ Kyrgyzstan: Du khách du lịch châu Á tới Kyrgyzstan cũng được miễn Visa hoàn toàn, dùng bất kỳ loại hộ chiếu nào, và mục đích nhập cảnh không nhất thiết phải là du lịch.

+ Đảo Jeju: Du lịch châu Á đến đảo Jeju Hàn Quốc không yêu cầu phải có Visa, tuy nhiên tại Việt Nam chưa có đường bay thẳng tới đảo Jeju.

+ Đài Loan: Du lịch châu Á tới Đài Loan sẽ được miễn Visa nếu như có Visa vẫn còn thời hạn ở các quốc gia khác như Visa Schengen, Mỹ, Anh, Nhật Bản và chỉ được tạm trú tối đa 30 ngày.