Mùa hè miền Bắc thực sự khó chịu, nóng cháy da cháy thịt nhiệt độ ngoài trời nhiều khi có thể lên tới 40 – 50 độ C. Thật khủng khiếp làm sao! Liệu có chỗ nào ở miền Bắc này có thể tránh được cái nóng oi ả thế không? Tất nhiên là có rồi, du lịch miền Bắc mùa hè vẫn có một số điểm du lịch vô cùng lý thú giúp bạn tránh được cái nóng này.

Du lich miền Bắc mùa hè
Du lich miền Bắc mùa hè

Du lịch miền Bắc mùa hè

+ Du lịch miền Bắc tới Cô Tô – Quảng Ninh

Tour du lich mien Bac tới Cô Tô – Quảng Ninh thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời vào mùa hè này. Cô Tô là bãi biển đẹp nhất miền Bắc, được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp tuyệt vời với làn nước biển trong xanh và bãi cát trắng mịn. Đến với Cô Tô khách du lịch miền Bắc sẽ có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời tránh đi sự oi ả của mùa hè, tắm mình trong làn nước biển tại các bãi tắm Vàn Chài, Bắc Vàn…còn được tham gia các hoạt động vui chơi, thưởng thức những món ăn hải sản thơm ngon.

+ Du lịch miền Bắc tới Cát Bà – Hải Phòng

Tránh xa cái nóng oi ả của mùa hè, tránh xa sự ồn ào của đô thị. Thật tuyệt vời khi thực hiện Tour mien Bac đến với Cát Bà. Một điểm du lịch tuyệt đẹp của thành phố Hải Phòng với phong cảnh non nước hữu tình, sở hữu những bãi tắm tuyệt đẹp, không khí tươi mát. Du khách du lịch miền Bắc sẽ thỏa mình bơi tung tăng trong làn nước mát trong xanh, quên đi cái nắng gay gắt của mùa hè. Và cũng chính nơi đây, du khách cũng có thể thưởng thức những món hải sản ngon tuyệt.

+ Du lịch miền Bắc tới Tam Đảo – Vĩnh Phúc

Tránh cái nắng nóng của mùa hè miền Bắc chắc nhiều người chỉ nghĩ đến việc đi biển mà khéo quên đi có những điểm du lịch khác có sự mát mẻ vào mùa hè như mùa thu đó chính là Tam Đảo. Một điểm du lịch nằm trên mộ độ cao 900m so với mực nước biển. Khí hậu ở Tam Đảo rất dễ chịu vào các mùa trong năm. Du lịch miền Bắc tới Tam Đảo trong mùa hè này cũng là một sự lựa chọn hợp lý cho một chuyến du lịch giá rẻ, tránh cái nóng mùa hè.

+ Du lịch miền Bắc tới Sapa

Cũng giống như Tam Đảo, Sapa là một vùng tránh cái nóng mùa hè rất được nhiều khách du lịch miền Bắc ưa chuộng. Và đây cũng là một trong những điểm du lịch miền Bắc hấp dẫn nhất. Khí hậu Sapa rất dễ chịu, quanh năm có sương mù, không khí trong lành. Đến với Sapa khách du lịch miền Bắc còn có cơ hội tham quan rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Fansipan, bản Cát Cát, núi Hàm Rồng, thung lũng Mường Hoa.