Sapa đã được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp thần tiên, kỳ vĩ. Với những ruộng bậc thang trải dài tới tận chân Trời, với dặng núi trùng điệp cao chót vót và những cảnh quan xinh đẹp của những thác nước, mây trời, hoa lá… Một chuyến du lịch Sapa sẽ là mong ước của bất cứ ai, và đã đến với Sapa là cũng sẽ muốn quay trở lại. Có rất nhiều điểm du lịch Sapa hấp dẫn. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ du lịch Sapa nên đi đâu.

Du lịch Sapa nên đi dâu
Du lịch Sapa nên đi dâu

Du lịch Sapa nên đi đâu?

+ Du lịch Sapa chinh phục đỉnh Fansipan

Tour du lịch Sapa rất nhiều người khó có thể bỏ qua được cơ hội chinh phục đỉnh Fansipan. Nhưng để chinh phục đỉnh Fansipan thế nào? Có nhiều người lựa chọn cách leo núi nhưng thực sự rất mệt và nguy hiểm, còn cách khách để bạn chinh phục đơn giản hơn rất nhiều đó là sử dụng cáp treo lên đỉnh Fansipan. Giá vé cáp treo khoảng 300.000VNĐ – 500.000VNĐ/1 vé/1 người.

Một Tour du lịch Sapa giá rẻ cũng khó có thể bỏ qua cơ hội du lịch Sapa bằng cáp treo lên đỉnh Fansipan thực sự thú vị, bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh quan phía dưới, nhìn những đám mây ùa vào. Lên tới đỉnh Fansipan bạn sẽ được ngắm nhìn một thiên nhiên tươi đẹp ở phía dưới, một vẻ đẹp hoang sơ với mây trời hòa quyện.

+ Du lịch Sapa tham quan núi Hàm Rồng

Một danh lam thắng cảnh của Sapa khó có thể bỏ qua với bất kỳ Tour Sapa nào. Trên đỉnh Hàm Rồng bạn sẽ được tận hưởng một cảm giác tuyệt vời, như cảnh tiên trong sương khói, ngắm nhìn một Sapa phía dưới đẹp mộng mị, và thấy đó là thung lũng Mường Hoa, Tả Phìn, Sapar.

+ Du lịch Sapa tham quan nhà thờ cổ Sapa

Đến với thị trấn Sapa trong Tour du lịch Sapa hình ảnh ấn tượng đập vào mắt chúng ta đầu tiên đó là hình ảnh nhà thờ cổ Sapa nằm ngay trung tâm thị trấn. Nhà thờ cổ đã được tôn tạo, bảo tồn là một ấn tượng khó quên cho mỗi khách du lịch Sapa khi đến với Sapa.

+ Du lịch Sapa tham quan bản Cát Cát

Ấn tượng tuyệt vời khi du lịch Sapa đến với bản Cát Cát bạn sẽ thấy được một cuộc sống bình dị của những người dân tộc sinh sống ở Sapa với những nghề thủ công truyền thống dệt vải, trồng bông, thổ cẩm. Khách du lịch Sapa sẽ có cơ hội mua cho mình những bộ trang phục dân tộc ấn tượng, hay mua những món quà lưu niệm độc đáo.
+ Du lịch Sapa tham quan thung lũng mường Hoa – Bãi đá cổ Sapa

Đến với thung lũng Mường Hoa, chắc hẳn bất kỳ khách du lịch Sapa nào cũng sẽ ấn tượng về những bãi đá cổ với nhiều hình thù được điêu khắc khắc nhau nằm xen giữa cỏ cây và những thửa ruộng. Cho đến nay những bãi đá cổ đó vẫn chưa ai biết được nguồn gốc và ý nghĩa thực sự của nó. Tại thung lũng Mường Hoa khách du lịch Sapa còn được ngắm nhìn một con suối nhỏ xinh đẹp chảy dài qua các bản xã ở Sapa.