Trung Quốc là một quốc gia rộng lớn nhất châu Á, đây được coi như là cái nôi của nhiều nền văn hóa thế giới. Ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa tác động mạnh mẽ lên nhiều nền văn hóa khác. Đến với Trung Quốc để khám phá đất nước, con người Trung Quốc là mơ ước của nhiều người. Một chuyến du lịch Trung Quốc tự túc sẽ giúp chúng ta có thể khám phá đất nước Trung Quốc được nhiều hơn, được ngắm nhìn những công trình văn hóa Trung Hoa độc đáo, ngắm nhìn những vẻ đẹp của đất nước Trung Quốc. Một chuyến du lịch Trung Quốc sẽ khiến cho bất cứ ai cũng phải tự hào.

Du lịch Trung Quốc tự túc
Du lịch Trung Quốc tự túc

Du lịch Trung Quốc tự túc

+ Thời điểm thực hiện chuyến du lịch Trung Quốc tự túc

Là một quốc gia rộng lớn có nhiều vùng miền. Thế nên khí hậu, thời tiết của Trung Quốc vô cùng đa dạng. Nhưng theo kinh nghiệm của nhiều người, thực hiện Tour du lịch Trung Quốc vào mùa thu hoặc mùa xuân là thích hợp nhất. Đặc biệt là vào tiết trời tháng 10, với khí hậu mát mẻ, cảnh vật trở nên đẹp lạ thường khi bước vào thu.

+ Chỗ ở trong chuyến du lịch Trung Quốc tự túc

Khi du lịch Trung Quốc vấn đề chỗ ở không cần phải lo lắng quá nhiều. Ở Trung Quốc có rất nhiều khách sạn 3 sao tiện nghi giá tốt. Nằm rải rác tại thành phố của Trung Quốc. Những khách sạn này đều được trang bị đầy đủ, dịch vụ tốt, sạch sẽ. Nhưng cần lưu ý khi nhận phòng phải kiểm tra đầy đủ những thiết bị, dụng cụ bên trong, khi trả phòng mà thiếu bạn sẽ phải bồi thường. Ngoài ra ở Trung Quốc cũng không thiếu các khách sạn 5 sao cao cấp, nhưng giá thuê phòng rất đắt đỏ.

+ Ăn uống trong chuyến du lịch Trung Quốc tự túc

Trung Quốc là thiên đường ẩm thực của châu Á và thế giới. Có rất nhiều món ăn ngon, đặc sản của Trung Quốc. Bạn hãy thưởng thức những món ăn độc đáo của Trung Quốc như đặc sản Gà Kung Pao của Tứ Xuyên, đậu phụ Tứ Xuyên, vịt quay Bắc Kinh, Hoành Thánh…Ẩm thực của Trung Quốc sẽ đáp ứng được nhu cầu ăn uống của bất kỳ du khách nào.

+ Những điểm tham quan hấp dẫn trong chuyến du lịch Trung Quốc

Một quốc gia có bề dày lịch sử văn hóa lâu đời, một quốc gia là cái nôi của nền văn hóa, một quốc gia với diện tích lớn thứ hai thế giới. Trung Quốc không thiếu trong mình những điểm tham quan hấp dẫn. Một chuyến du lịch Trung Quốc vài ngày bạn sẽ không thể nào tham quan được hết những điểm tham quan hấp dẫn của Trung Quốc. Nhưng hãy tận dụng thời gian du lịch Trung Quốc mình có trong chuyến du lịch tự túc để tham quan những điểm du lịch hấp dẫn đó là: Quảng trường Thiên An Môn, Vạn Lý Trường Thành, Di Hòa Viên, phim trường Vô Tích, chủa Linh Ẩn, Đức Thắng Môn…