Quảng Ninh một thành phố nằm ở miền Đông Bắc là một điểm đến hấp dẫn nhất cho những chuyến du lịch Quảng Ninh. Quảng Ninh sở hữu rất nhiều điểm du lịch để du khách trong nước và quốc tế khám phá điển hình là du lịch Hạ Long, du lịch Tuần Châu, du lịch Cô Tô… Chuyến du lịch Quảng Ninh du khách còn được tận hưởng những trò chơi, những giây phút thư giãn nghỉ ngơi tuyệt vời. Sau đây là tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh.

Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh
Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh

Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh

+ Thời điểm du lịch Quảng Ninh

Bất cứ thời điểm nào trong năm du lịch Quảng Ninh cũng rất phù hợp. Nhưng nếu như muốn du lịch biển thì lụa chọn mùa hè là hợp lý nhất. Mùa đông khách du lịch biển tại Quảng Ninh vào khoảng tháng 4 đến tháng 9. Vào mùa này thực hiện Tour du lịch Hạ Long, hay đảo Tuần Châu thì cũng rất tuyệt vời.

+ Phương tiện du lịch Quảng Ninh

Đến Quảng Ninh để thực hiện Tour du lịch Quảng Ninh rất dễ dàng bằng tàu hỏa, xe máy, ô tô, xe khách. Giá vé đến Quảng Ninh ở các tỉnh thành miền Bắc cũng tương đối rẻ.

+ Những điểm du lịch Quảng Ninh hấp dẫn nhất

Vịnh Hạ Long: Tour Quảng Ninh điểm du lịch đầu tiên nên đến nhất đó chính là Vịnh Hạ Long. Tour Hạ Long luôn hấp dẫn nhiều khách du lịch. Vịnh Hạ Long đã được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp huyền mỹ, với những cảnh quan trùng điệp, những bãi tắm đẹp, những hang động độc đáo. Vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

Đảo Tuần Châu: Một hòn đảo với cảnh quan thiên nhiên đẹp mê hồn, đây chính là điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng. Khách du lịch Quảng Ninh tới đảo Tuần Châu ngoài việc chiêm ngưỡng vẻ đẹp Tuần Châu sẽ còn được tham gia vào những trò chơi giải trí lý thú. Hàng năm có rất nhiều du khách trong nước, quốc tế đến du lịch Tuần Châu.

Đảo Cô Tô: Tour du lịch Quảng Ninh đến đảo Cô Tô bạn sẽ được khám phá vẻ đẹp độc đáo và hoang sơ của những bãi cát trắng trải dài. Đến Cô Tô bạn hãy ghé thăm các điểm như bãi đá Cầu My, bãi biển Hồng Vàn, bãi tắm Vàn Chảy, hải đăng Cô tô.

….

+ Chỗ ở trong chuyến du lịch Quảng Ninh

Tất nhiên là một thành phố du lịch, với những địa điểm du lịch nổi tiếng thì chỗ ở không hề thiếu. Vấn đề là rẻ hay đắt mà thôi. Có rất nhiều nhà nghỉ giá rẻ, cũng có những khách sạn giá rẻ và cao cấp, nếu như du lịch Hạ Long bạn còn có thể ở trên chính những con thuyền du lịch trên Hạ Long, với đầy đủ tiện nghi và cảm giác lênh đênh trên sông nước thật tuyệt vời.

+ Ăn uống trong chuyến du lịch Quảng Ninh

Hãy thưởng thức những món ăn Hải Sản trong chuyến du lịch Hạ Long, Tuần Châu, Cô Tô  như chả mực, tu hài, hay những món ăn chế biến hải sản nướng hấp vô cùng bắt mắt và ngon miệng.