Một chuyến du lịch Trung Quốc, khám phá đất nước Trung Hoa là mơ ước của rất nhiều người Việt Nam. Bởi Trung Quốc là một quốc gia tiếp giáp với Việt Nam, có ảnh hưởng rất sâu rộng tới Việt Nam về nhiều lĩnh vực khác nhau. Những bộ phim Trung Quốc dường như đã quá quen thuộc đối với nhiều người Việt Nam. Trung Quốc được biết đến là thiên đường của những kỳ quan của thế giới. Hãy tìm hiểu về các địa danh nổi tiếng nên đến khi chọn du lịch Trung Quốc.

Các địa danh nổi tiếng nên đến khi chọn du lịch Trung Quốc
Các địa danh nổi tiếng nên đến khi chọn du lịch Trung Quốc

Các địa danh nổi tiếng không thể bỏ qua khi du lịch Trung Quốc

– Những địa điểm du lịch Trung Quốc ở Bắc Kinh nổi bật nhất

+ Vạn Lý Trường Thành: Đến với Trung Quốc là nghĩ ngay việc phải đến tham quan Vạn Lý Trường Thành. Một công trình di sản kỳ quan thiên nhiên của thế giới xây dựng và tu bổ trong suốt 2000 năm. Tour du lịch Trung Quốc ai ai cũng phải đến tham quan Vạn Lý Trường Thành bởi nó là điểm du lịch hấp dẫn nhất của Trung Quốc.

+ Tử Cấm Thành: Du khách Tour Trung Quốc sẽ choáng ngợp trước một cung điện rộng lớn và hoành tráng nhất của Trung Quốc. Với diện tích lên tới 75 hec ta, bao bọc bởi tường thành kiên cố cao 10m. Tử Cấm Thành là cung điện của rất nhiều đời vua Trung Quốc.

+ Di Hòa Viên: Đây là một công viên hoàng gia lớn nhất của Trung Quốc đã được công nhận là di sản của thế giới. Khách du lịch Trung Quốc đến với Di Hòa Viên sẽ được chiêm ngưỡng khu vườn đẹp lộng lẫy cho các vị vua chúa Trung Quốc thư giãn, nghỉ ngơi.

+ Sân vận động tổ chim: Du lịch Trung Quốc tới Bắc Kinh, rất nhiều du khách đã đến và tham quan sân vận động Tổ Chim. Đây chính là nơi diễn ra các hoạt động Olympic Bắc Kinh 2008, mở cửa cho khách tham quan mỗi ngày.

– Những địa điểm du lịch Trung Quốc ở Thượng Hải nổi bật nhất

+ Bến Thượng Hải: Bến Thượng Hải chắc đối với nhiều người không còn gì lạ lẫm, bởi nó xuất hiện trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng của Trung Quốc, nơi đây ghi lại những dấu ấn lịch sử của Trung Quốc. Bến Thượng Hải là một điểm du lịch Trung Quốc không thể bỏ qua khi đến với Thượng Hải.

+ Chùa Phật Ngọc: Tour du lịch Trung Quốc đến thành phố Thượng Hải du khách sẽ có cơ hội tham quan một ngôi chùa thiêng nhất, nổi tiếng nhất ở Thượng Hải đó là chùa Phật Ngọc. Trong chùa có 2 bức tượng Phật ngồi và nằm làm bằng Ngọc. Đây là những tác phẩm nghệ thuật phật giáo có giá trị cao.

– Những điểm du lịch Trung Quốc ở Quảng Châu – Thâm Quyến nổi bật nhất

Hai thành phố Quảng Châu và Thâm Quyến đã từng được vinh danh top những điểm du lịch Trung Quốc hấp dẫn nhất. Tới Quảng Châu hãy ghé thăm công viên Yoexiu, công viên Hoa cương, ngắm nhìn dòng sông Pearl. Tới Thâm Quyến hãy ghé thăm công viên Trung Hoa Cẩm Tú, công viên Cửa sổ thế giới.